Đánh Giá Nước Hoa Kenzo Mùi Nào Thơm Nhất? Giá Bao Nhiêu?

 • Qua năm tháng nước hoa Kenzo luôn thể hiện được chỗ đứng của mình cũng như lấy lòng được mọi tín đồ qua các thời đại. Với hơn 30 năm ra mắt, nhắc đến thương hiệu này chắc không còn xa lạ gì với mọi người.
 • Thế nhưng không hẳn ai cũng biết rõ về dòng này. Nên có chúng mình đây sẽ soạn lại những thông tin đáng chú ý giúp bạn có thêm thông tin và lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất.
Hãng nước hoa Kenzo
 • Nước hoa Kenzo sẽ trở thành dòng nước hoa đặc trưng của bạn, vũ khí nữ tính bí mật của bạn, giống như một lớp trang điểm đẹp hoặc một bộ đồ đẹp. Nó sẽ khiến bạn cảm thấy tự tin hơn về bản thân và giúp bạn tôn lên vẻ quyến rũ của mình.
 • Và cũng đúng nếu bạn mua nước hoa cho người khác. Bạn cần lựa chọn dựa trên tính cách, sở thích… của họ. Thế nên bạn cần tìm hiểu các thông tin để đưa ra sự lựa chọn hoàn hảo nhất.
 • Bài viết sẽ xoay quanh những câu hỏi thường gặp của các bạn như: sản phẩm của nước nào, giá cả ra sao, nơi mua chính hãng, các chai xịt nước hoa có ưu nhược điểm gì và cách chọn sản phẩm nào phù hợp nhất với cá tính và sở thích của bạn. Hãy cùng chúng mình tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Nước hoa Kenzo của nước nào?

 • Kenzo Takada là nhân vật chính tạo nên kiệt tác này. Ông sinh ra tại Nhật Bản và sinh sống Paris vào năm 1964 để bắt tay khởi nghiệp thời trang của mình.
 • Ông bắt đầu với quần áo phụ nữ làm bằng tay; ông đã thực hiện bộ sưu tập đầu tiên của mình với số vải trị giá 200 đô la được mua tại một cửa hàng giảm giá lớn ở Montmartre. Thương hiệu trở thành Kenzo sau một buổi trình diễn thời trang ở New York vào năm 1976.
 • Năm 1983, Kenzo mở đầu thiết kế các mẫu sản phẩm hướng đến phái mạnh. Sau đó là trẻ nhỏ và gia đình vào năm 1987. Kế đó là nước hoa vào năm 1988.
 • Chính từ năm 1988 thương hiệu đã cho ra chại xịt nước hoa đầu tay. Kể từ thời điểm đó, Kenzo đã cho ra mắt những loại nước hoa đã được yêu thích và sử dụng trên toàn thế giới kể cả Việt Nam…

Đánh giá nước hoa Kenzo có thơm không?

 • Một câu nói từ nhà sáng tạo ra loại nước hoa nổi tiếng nhất thế giới Chanel số 5, đã nói về việc tạo ra nước hoa: Nó giống như viết nhạc… Tôi có thể sáng tác một điệu valse hoặc một bản diễu hành tang lễ”  và với hàng trăm thứ khác nhau. Nước hoa trên kệ thị trường có thể rất dễ dàng, đắt tiền và thất vọng khi chọn sai.
 • Nếu bạn đang tìm kiếm một loại nước hoa cho riêng mình, thì loại nước hoa phù hợp nhất với bạn sẽ là loại nước hoa giúp bạn thể hiện tính cách, sở thích, tâm trạng và những ý tưởng của mình. Và sau đây hãy cùng chúng mình đi vào tìm hiểu những sản phẩm cụ thể để có cái nhìn thực tế và rõ ràng.

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu