3| | | 𝓶𝓾𝓪𝓱𝓪𝓷g24𝓱.𝓿𝓷| | | 4
Sn pm chính Hãng uy tín

Những bộ đồ tập gym đẹp cho chị em phụ nữ

Những bộ đồ tập gym đẹp cho chị em phụ nữ

Đối với anh em thì việc tập luyện thể thao có vẻ đơn giản hơn một chút. Còn với chị em thì lại cần nhiều hơn như thế, bởi vì cấu tạo cơ thể của nam nữ có sự khác biệt. Chị em cần có một bộ quần áo không chỉ giúp hỗ trợ việc tập luyện được tốt hơn mà nó còn phải bảo vệ giúp chị em tránh các tác động thường gặp trong bộ môn gym này. Và hôm nay Muahang24h sẽ chỉ cho chị em các bước chọn cho mình một bộ đồ tập gym vừa vặn và phù hợp.

Lựa chọn chất liệu, kiểu dáng và màu sắc.

Đối với một bồ đồ dành cho gym thì bạn nên tránh chọn chất liệu với 100% cotton nhất là phần áo ngực, bởi vì vùng này khá nhạy cảM. Chất liệu cotton thấm mồ hôi tốt tuy nhiên lại lâu khô lÀM cho nơi đây luôn ẩm ướt và là môi trường thuận lợi cho vi sinh vật phát triển, có thể khiến cho bạn bị dị ứng. Đối với chị em thì chọn vải từ chất liệu Coolmax hoặc Drifit là thích hợp nhất.

mua mẫu này TẠI ĐÂY

Kiểu dáng và màu sắc của bộ trang phục cũng thể hiện cá tính của bạn. Gym cũng không ngoại lệ, bởi vậy hãy chọn luôn những kiểu dáng cũng như màu sắc mà bạn ưu thích cũng như phù hợp với bản thân vào phòng thử để tránh mất thời gian. Lưu ý là chọn những màu sắc nhã nhặn và không quá rực bạn nhé.

Thử  Những bộ đồ tập gym đẹp cho chị em phụ nữ

Thử đồ luôn là bước quan trọng, càng quang trọng hơn đó là áo bra thể thao dành cho nữ, bạn phải thử thì mới có thể biết được chiếc áo ấy có thực sự phù hợp với cơ thể và môn thể thao mình đang có nhu cầu tập luyện hay không. Bạn không cần quá ngại ngần ở việc thử đồ ở shop, vì shop nào cũng vui lòng cho thượng đế của mình thử đồ, miễn là các bạn hài lòng là được.

Khi thử áo bạn cũng nên chú ý thêm một số vấn đề sau:

  1. Đai áo:  Đây là nơi nâng đỡ chính cho núi đôi của bạn, chính vì vậy bạn nên chọn dòng dai áo vừa vặn, không quá chật khiến cho bạn khó thở, hay gây nên các vết hằn trên da, nhưng cũng không nên quá rộng bởi như thế không có tác dụng trong việc nâng đỡ. Bạn có thể thử luồn 2 ngón tay vào dây áo, nếu vẫn nhét được và bạn thấy hơi khó thở thì đó là size của bạn đó.
  2. Cúp áo: Phải đảm bảo ôm trọng vòng 1 không có khoảng trống giữa ngực và cúp áo. Nếu mặc 1 thời gian mà bạn thấy cúp bị nhăn hoặc chùn thì có nghĩa là đã rộng, còn tạo đường lằn trên da thì là quá chật.
  3. Dây áo: Trong suốt quá trình vận động thì dây áo đóng vai tro nâng đỡ cho bộ ngực. Với gym thì bạn nên chọn bộ đồ tập gym với phần dây áo rộng nhằm phân tán lực cũng như chọn đai ngang lưng để giúp lưng bạn không bị đau

Khi thử áo thì bạn nên giơ 2 tay lên đầu nhảy qua nhảy lại 1 chút xem áo có vừa hay nâng đỡ núi đôi tốt hay không nhé.


mua mẫu này TẠI ĐÂY


mua mẫu này TẠI ĐÂY


mua mẫu này TẠI ĐÂY


Những bộ đồ tập gym đẹp cho chị em phụ nữ đã đươc muahang24h chia sẻ rất mong các bạn ủng hộ web

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *